top of page
Moraine lake, Canada

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว

Your Trip, Your Desire

รับจัดโปรแกรมทัวร์ส่วนตัว ในแนวที่คุณต้องการ เที่ยวในรูปแบบของคุณ

Scroll Down

ไปเที่ยวกันแบบส่วนตั๊วส่วนตัวกันดีกว่า

ไม่ว่าจะมีแก๊งค์เพื่อนสนิทเที่ยวด้วยกันประจำอยู่แล้ว หรือเป็นทั้งครอบครัว ญาติสนิท มิตรสหาย อยากไปเที่ยวแบบกันเองๆ ไม่ต้องไปกับกลุ่มทัวร์ใหญ่ๆ 20-30 คนให้วุ่นวาย  ไม่ต้องไปรอคนอื่นให้รำคาญใจ ไม่ต้องรีบลงรถขึ้นรถเวลาเป๊ะเฟร่อ แต่ไม่มีตัวช่วย ไม่มีเวลาหาข้อมูล ไม่มั่นขับรถพวงมาลัยซ้าย ฯลฯ

ความกังวลสับสนต่างๆ ของคุณจะหายไป เพราะเรา "มิตตี้ มอตโต้" ยินดีให้บริการวางแผน ให้คำแนะนำ จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว หรือ ทริปส่วนตัว ต่างประเทศ และนำเที่ยวในรูปแบบและงบประมาณที่คุณต้องการได้ จะเป็นแนวชิล พักผ่อน กินดี อยู่ดี หรือแนวตะลุยผจญภัยแบบชีวิตนี้ขอไปซักครั้งนึง หรือแนวศิลปินถ่ายภาพอารมณ์สุนทรีย์ คุณเลือกได้ ! ! !

มิตตี้ มอตโต้ ให้บริการวางแผนจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว และนำเที่ยวต่างประเทศ ด้วยทีมงานเราเอง

ตั้งแต่ต้นจนจบทริป

A Group of friends travelling together
A couple travel together

ท่องเที่ยวตามสไตล์ของคุณ

A couple on snowy mountain

เดินทางเมื่อไหร่ตามใจคุณ

A group of friends at waterfall in New Zealand

เที่ยวสนุก
ไปกับคนรู้ใจของคุณ

A man watching Northern Lights

พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษา วางแผน เพื่อคุณ

ทำไมต้องเลือกจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว?

Dolomites, Italy

1

เที่ยวตามจังหวะของคุณ

การจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ไม่เพียงแต่ให้คุณได้รับประสบการณ์ท่องเที่ยวที่แตกต่างจากทัวร์ทั่วไป แต่ยังเปิดโอกาสให้คุณปรับแต่งทริปให้ตรงกับสไตล์การเดินทาง และความสนใจส่วนตัวของคุณและครอบครัว หรือ เพื่อนๆ ที่ร่วมทางด้วย แล้วยังสามารถเลือกเข้าถึงสถานที่ที่ทัวร์รถใหญ่ไม่สามารถเข้าถึงได้ หรือ สถานที่ท่องเที่ยวที่น้อยคนจะรู้จัก จัดตารางเวลาออกเดินทาง ปรับเปลี่ยนเวลา หรือ สถานที่ ได้ตามความต้องการ และจัดวางเวลาที่จะใช้ในแต่ละสถานที่ให้ได้อย่างเหมาะสม ด้วยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความใส่ใจของไกด์ส่วนตัว ที่พร้อมให้บริการแบบกรุ๊ปส่วนตัว เพื่อให้คุณมีช่วงดื่มด่ำกับบรรยากาศ นั่งชิล ชมวิว เดินเล่น ช้อปปิ้ง ถ่ายรูป และมีประสบการณ์ท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องรีบร้อน

2

ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะ

การวางแผนสำหรับการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวจะมีความจำเพาะเจาะจงได้มากกว่า และมีความยืดหยุ่นสูงกว่า เช่น การคัดเลือกสถานที่เที่ยวให้เหมาะสมกับทุกวัย การจัดหากิจกรรมสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ หรือ แม้แต่การจัดหาร้านอาหารที่ต้องคำนึงถึงข้อจำกัดทางโภชนาการของแต่ละท่าน รวมไปถึงการคำนึงถึงภาพรวมของงบประมาณที่ท่านต้องการ ช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาด้วยกันอย่างมีคุณภาพ ด้วยการวางแผนการเดินทางที่เต็มไปด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและการบริการที่เน้นความเข้าใจในความต้องการของคุณเป็นหลัก นอกจากนี้ การมีไกด์ส่วนตัวที่เข้าใจและเตรียมพร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกคำถามและความต้องการของคุณยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้การเดินทางของคุณมีความราบรื่นและเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่ดีตลอดทริป

3

สร้างความประทับใจร่วมกัน

ผลลัพธ์จากการที่ได้ท่องเที่ยวในรูปแบบที่คุณเป็นคนกำหนดเอง รวมถึงเวลาที่กลุ่มของคุณได้ใช้ร่วมกันระหว่างทริป ห่างไกลจากความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งมีโอกาสได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ร่วมกัน เดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ หรือแม้แต่การฉลองโอกาสพิเศษต่างๆ จากการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวนั้น ก็คือ ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร และความทรงจำไม่รู้ลืม พร้อมภาพสวยๆ จากช่างภาพมืออาชีพที่สามารถเตรียมมุมภาพสำหรับโอกาสพิเศษ และยินดีบริการถ่ายภาพทุกท่านตลอดทริป แล้วจัดส่งรูปให้ทั้งหมด เพื่อบันทึกเก็บเป็นความประทับใจไปอีกนานแสนนาน

การจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว และการเชื่อมความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

Contact Us

อยากไปที่ไหน แบบไหน เรายินดีจัดให้
บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว

กรอกรายละเอียด ทีมงานจะรีบติดต่อกลับไปนะคะ

Landmannalaugar, Iceland

ขอบคุณที่สนใจบริการของมิตตี้ มอตโต้ ค่ะ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดนะคะ

bottom of page