Our Reviews

ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน

จะบอกว่า... คือดจีย์ม้วกกกกกกกกกกกกกกกกค่าาาาาา ก.ไก่ 18ล้านตัว ตอนนี้อยากไปที่ไหนก็อยากไปกับMitty mottoทุกทริปไปเล้ยยย

พี่บีพีเบิร์ดดูแลดีแล้วก็ข้อมูลเป๊ะมาก ทั้งเรื่องสถานที่เที่ยว หรือเรื่องชมแสงเหนือ ทั้งความเข้ม สภาพอากาศ ไม่ต้องไปนอนเฝ้า ที่ทั้งลำบาก ทั้งเสี่ยงเรื่องเจ็บป่วย ที่สำคัญถ้ามากับMitty motto ไม่ต้องห่วงเรื่องรูปแน่นอน สวยมากกกกก ทิวทัศน์ที่สวย แสงเหนือที่สวย ถ้าคนถ่ายไม่เก่ง ตั้งกล้องไม่ดี ไม่ชำนาญ ถ่ายไงก็ไม่ได้รูปที่ดี เสียดายค่ะ 

มาถึงตอนนี้ถ้าใครถามเรื่องทริปเที่ยว คำตอบเดียวเลยค่ะ.. Mitty motto ค่าาาา

ปล.ใครมาไอซ์แลนด์อย่าลืมทำบุญมาเยอะๆนะคะ จะได้อากาศดีฟ้าเปิด อันนี้ถึงไกด์ดีแต่ฟ้าปิด ก็เซ็งค่ะ

Phang Ratcha

The greatest trip ever, ทุกสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการ รวมอยู่ใน Mitty Motto ได้ทั้งมิตรภาพดีๆ ประสบการณ์ใหม่ๆ รูปภาพสวยๆ คุ้มค่าทุกเศษเสี้ยวเวลา และเม็ดเงิน ยิ่งไปกว่านั้นต้องขอขอบคุณสำหรับการดูแลดีๆ และความเป็นมืออาชีพของคุณบี และคุณเบิร์ด ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอนครับ

Benz Jei

พอดีมาทริปนี้คนเดียวครับ บางคืนเเลยได้นอนห้องเดียวกับหัวหน้าทัวร์ (พี่เบิร์ท) เห็นการเตรียมงานของพี่เค้า คือแบบประทับใจมากๆๆๆๆ อยากให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด ส่วนตัวรู้สึกการจะเห็นแสงเหนือไม่ใช่เรื่องง่าย ขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง บางปัจจัยเราก็ควบคุมมันไม่ได้เช่นสภาพอากาศ การปกคุมของเมฆ ความเข้มของแสงเหนือ ทริปนี้ 10 คืน ที่ที่พักฟ้าปิดทุกคืน แต่ พี่เบิร์ท พี่บี ไม่ยอมแพ้ครับพาเราขับรถไปดูที่ที่ฟ้าเปิด ซึ่งห่างจากที่พักเราเป็นร้อยกิโล (แค่พี่บอกทริปนี้โชคไม่ดีเลยฟ้าปิดทุกคืนพวกพี่ก็ทำได้ แต่พวกพี่ไม่ทำ ประทับใจจริงๆ ครับ) มีพาเที่ยวนอกโปรแกรมด้วย(ผลจากที่พวกเราตื่นเช้า) อันนี้ก็ชอบครับ พาไปมุมที่ถ่ายสวยๆ ทั้งที่เป็นสถานที่เดียวกันกับทัวร์อื่นๆ (แสดงว่าทำการบ้านมาดีครับ ) อันนี้ก็ประทับใจ ร้านอาหารที่แนะนำก็อร่อยจริงครับ 

สุดท้ายครับหลายคนบอกนอกจากบุญที่ทำมาแล้วถ้าจะเห็นแสงเหนือได้ หัวหน้าทัวร์ต้องเก่งมีความรู้แน่น แต่ผมว่า สิ่งที่สำคัญกว่าคือเค้า "ต้องตั้งใจทำเพื่อลูกค้า" ด้วยครับ

ปล.1 จริงๆ มีอีกหลายเรื่องที่ประทับใจแต่มันคงยาวไปที่จะเขียน แต่จะไปเล่า แนะนำให้เพื่อนๆ ต่อนะครับ

ปล.2 ขอให้พี่ๆ รักษาความตั้งใจของพี่ๆ แบบนี้ต่อไปนะคร๊าบ

ปล.3 เราคงจะได้เจอกันในทริปต่อๆไปครับ

ปล.4 ขอบคุณผู้ร่วมทริปที่น่ารักทุกคน ที่ทำให้ผมมีความทรงจำที่งดงามครับ ดีใจที่ได้ไปด้วยกันครับ

ธนัชนันท์ บุรกรณ์

contact

Mitty Motto Co.,Ltd. (Bangkok, Thailand)

​Email : mittymotto@gmail.com
Tel: 065-395-3916

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • LINE_Icon_edited

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/09034