top of page

บริการวางแผน

สำหรับโปรแกรมแบบเที่ยวเอง

no time to plan, let us help!

รับจัดแผนโปรแกรมท่องเที่ยว ต่างประเทศ ให้คุณเที่ยวเองอย่างสบายใจ

Scroll Down

รักจะเที่ยวเอง แต่อยากมีตัวช่วย

สำหรับท่านที่เที่ยวเองเป็นประจำ กับคนรัก หรือ ครอบครัวเล็กๆ หรือ กลุ่มเพื่อนสนิท แต่บางครั้งงานยุ่ง ก็ยังไม่มีเวลาหาข้อมูล หรือ อยากได้คำแนะนำจากคนที่เคยไปมาแล้ว หรือ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในประเทศนั้นๆ

ทีมงาน มิตตี้ มอตโต้ ยินดีให้บริการวางแผน จัดโปรแกรม ให้คำแนะนำและปรึกษา เพื่อให้คุณและคนรู้ใจสามารถท่องเที่ยวด้วยตัวเองอย่างสบายใจ

ข้อตกลงและเงื่อนไขของการให้บริการวางแผนโปรแกรมการเดินทาง

(เนื่องจากเคยออกแบบให้แล้วเงียบหายไปบ้าง มีปลอมตัวจากเอเจนซี่อื่นบ้าง หลอกถามเอาไปทำเองต่อบ้าง

แต่ละโปรแกรม ทีมงานตั้งใจทำและใช้เวลาในการพิจารณาความเหมาะสมของลูกค้าแต่ละทริปนะคะ)

1.

โปรแกรมและข้อมูลต่างๆ จัดให้ตามความเหมาะสมและประสบการณ์ของทีมงาน โดยจะเพียงพอสำหรับการนำไปเที่ยวได้ด้วยตัวท่านเอง ตามข้อมูลล่าสุดที่มีให้ ณ เวลาจัดทำนั้นๆ

3.

โปรแกรมอย่างละเอียด จะลงรายละเอียดถึงทางเลือกไฟลท์การเดินทาง การเช่ารถ ตารางรถไฟ (ถ้ามี) ระยะเวลาเดินทางแต่ละสถานที่ กิจกรรมแนะนำ ตัวเลือกโรงแรม ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารแนะนำ และค่าใช้จ่ายต่างๆ

5.

บริการวางแผนแบบเที่ยวเอง มีค่าบริการขึ้นกับจำนวนวันที่ท่านอยู่ที่ต่างประเทศทั้งหมดของโปรแกรมนั้นๆ ค่าบริการอยู่ที่วันละ 1,500 บาท (ไม่รวม VAT 7% และภาษี หัก ณ ที่จ่าย 3%)

7.

ขอความกรุณาชำระค่าบริการที่เหลืออีก 50% หลังได้รับโปรแกรมเบื้องต้นอย่างคร่าว และได้รับการยืนยันให้ดำเนินการต่อในรายละเอียด เพื่อจัดส่งโปรแกรม Final Version อย่างละเอียด

9.

หากขอแก้ไข หรือ ปรับเปลี่ยน เกิน 3 ครั้ง จะถือว่าเป็นการวางแผนโปรแกรมใหม่ และจะต้องชำระค่าบริการเพิ่มเติม เช่นเดียวกับบริการการวางแผนใหม่ครั้งแรก

11.

หลังจากจัดส่งโปรแกรม PDF Final Version ครั้งสุดท้ายเรียบร้อย ถือว่าการบริการนี้สิ้นสุดโดยสมบูรณ์

2.

โปรแกรมเบื้องต้นอย่างคร่าว จะจัดส่งให้ เพื่อยืนยันเส้นทางหลัก, ความต้องการต่างๆ และความเข้าใจระหว่างกัน ในการทำแผนอย่างละเอียดในขั้นตอนถัดไป

4.

การบริการวางแผนนี้ ไม่รวมถึงบริการการจองตั๋วเครื่องบิน การจองโรงแรม การจองรถ การซื้อตั๋วรถไฟ การจองกิจกรรมหรือเข้าชมสถานที่ต่างๆ และบริการช่วยเหลือการยื่นขอวีซ่า (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

6.

ขอความกรุณาชำระค่าบริการ 50% แรก เพื่อจัดส่งโปรแกรมเบื้องต้นอย่างคร่าวๆ หลังจากที่ทีมงานได้ติดต่อและรับ Guideline และความต้องการเบื้องต้นจากท่านแล้ว

8.

การบริการวางแผน 1 โปรแกรม ต่อการจ่ายค่าบริการ 1 ครั้ง สามารถปรับเปลี่ยน แก้ไข หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม ได้อีก 2 ครั้งเท่านั้น (ไม่นับรวมโปรแกรมเบื้องต้นอย่างคร่าวๆ และโปรแกรมอย่างละเอียดครั้งแรก)

10.

ไม่ว่าด้วยกรณีใดๆ ทางเราไม่สามารถคืนเงินค่าบริการวางแผนโปรแกรมเที่ยวเองนี้ได้

12.

ทางเราจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความผิดพลาด เปลี่ยนแปลง หรือเหตุสุดวิสัย ระหว่างการเดินทางของท่าน

** กรณีที่ท่านต้องการให้เราทั้งวางแผนและนำเที่ยวด้วย ค่าบริการนี้จะถือเป็นส่วนหนึ่งของค่าทริปของท่าน **

อยากไปไหน เราพร้อมวางแผนให้

บริการจัดแผน แบบเที่ยวเอง

กรอกรายละเอียด ทีมงานจะรีบติดต่อกลับไปนะคะ

ขอบคุณที่สนใจบริการของมิตตี้ มอตโต้ ค่ะ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดนะคะ

bottom of page